A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHẢ TRẠC PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021”

Thực hiện Kế hoạch số 25/ KH- BCĐXDXHHTSĐ của BCĐ xây dựng Xã hội học tập- UBND quận Cầu Giấy ngày 23/9/2021 về việc tổ chức “Tuần lễ  hưởng ứng học tập suốt đời quận Cầu Giấy năm 2021”, trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc phát động phong trào tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thực hiện.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19” được phát động trong thời gian từ ngày 01/10/2021 đến ngày 07/10/2021. Tuần lễ năm nay được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường  trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tập.

Hy vọng sau buổi lễ phát động, tinh thần học tập, sáng tạo và trau dồi kĩ năng về CNTT của mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường sẽ được nâng cao.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 05 : 530