A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Công nghệ thông tin cấp trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH- PGD ngày 07/12/2020 của Phòng Giáo dục, đào tạo quận Cầu Giấy về tổ chức ngày hội CNTT ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy lần thứ V, trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc đã tổ chức ngày hội CNTT cấp trường năm học 2020 – 2021 vào ngày 06/01/2021.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia ngày hội CNTT cấp trường, hướng tới ngày hội CNTT cấp Quận.

Tham gia trưng bày trong ngày hội CNTT cấp trường, toàn trường có 08 bài giảng Elearning và phần mềm dạy học của các khối chuyên môn, nhiều đĩa lưu sản phẩm CNTT được ứng dụng trong giảng dạy như: tư liệu dạy học các môn học, bài giảng có chất lượng được lưu giữ để sử dụng qua các năm học, sản phẩm CNTT của học sinh,..... và một số ĐDDH tự làm.

Trong ngày hội CNTT, cô giáo Nguyễn Thị Trà My đã trình diễn và thuyết minh bài giảng Elearning “Từ ngữ về vật nuôi. Câu kiểu Ai thế nào?” phân môn LTVC lớp 2; cô giáo Vũ Thị Hằng Nga giới thiệu phần mềm dạy học “An toàn giao thông cho HS lớp 5” hiệu quả,.....

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã cùng chia sẻ, học tập lẫn nhau về kinh nghiệm ứng dụng CNTT trong công tác, trong giảng dạy…

       Trường TH Nguyễn Khả Trạc sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào ứng dụng Công nghệ thông tin để nâng cao hơn nữa chất lượng quản lý và giảng dạy, hướng tới một môi trường giáo dục hiện đại, toàn diện đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 02 : 747