A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHẢ TRẠC

 

Sáng ngày 15/10/2021, Liên đội Nguyễn Khả Trạc tổ chức chương trình chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021).

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, cô Tổng phụ trách Đội đã giúp các em Học sinh ôn lại truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" bao đời nay của ông cha ta. Từ xưa tới nay, người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh trong xã hội. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga đã nói : "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:"Vì lợi ích mười năm trồng cây Vì lợi ích trăm năm trồng người" toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Vào mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày nhà giáo Việt Nam. Vì thế, cứ đến những ngày này, mọi người dân Việt Nam lại hướng tới các thầy, các cô  giáo với tấm lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc. 

Hướng tới chào mừng ngày NGVN 20/11, trong tuần trước, Liên đội nhà trường đã phát động tới các em HS tham gia nhiều hoạt động chào mừng và được các em HS tích cực hưởng ứng. Trong chương trình chào mừng theo hình thức trực tuyến, các thầy cô giáo, các bậc Phụ huynh cùng các em Học sinh đã được thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do các em học sinh của nhà trường thể hiện.

Phần tiếp theo của chương trình, các thầy cô giáo, các bậc Phụ huynh cùng các em Học sinh được xem 1 clip đặc biệt với những gương mặt đại diện cho hơn 1500 em học sinh toàn trường bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình đối với các thầy cô giáo.

Trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong năm học đầy khó khăn và thử thách này của cô và trò nhà trường luôn có sự đồng hành của các bậc PH, của Ban Đại diện CMHS nhà trường. Trong chương trình chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, các thầy cô giáo, các bậc Phụ huynh và các em Học sinh đã được nghe ông Nguyễn Đức Tài – trưởng ban đại diện Hội CMHS nhà trường phát biểu ý kiến.

Chương trình chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021) đã để lại trong lòng các bạn HS của nhà trường những ấn tượng đặc biệt. Qua đó, chương trình đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày 20/11 và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của cha ông ta. Từ đó phấn đấu học tập và tu dưỡng đạo đức, vâng lời thầy cô để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

(Ảnh chương trình 20/11)

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 01 : 424