A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC, CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 5 NĂM HỌC 2020 - 2021

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, trong thời gian vừa qua thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc  đã phải học tập, ôn luyện kiến thức và kiểm tra đánh giá  học kì II bằng hình thức trực tuyến

Dịch bệnh có thể khiến chúng ta không  thể  gặp nhau trực tiếp trong buổi lễ tổng kết năm học 2020-2021, nhưng không thể xóa nhòa chặng đường chúng ta đồng hành cùng nhau. Dịch bệnh có thể khiến chúng ta không thể tụ họp xum vầy, nhưng không thể ngăn được những tình cảm yêu thương của thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc.

Cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm; là sự nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện không ngừng của các con HS; sự giúp đỡ, vào cuộc của cha mẹ học sinh; và đặc biệt là sư chỉ đạo quan tâm của các cấp các ngành, Thầy và trò nhà trường đã kết thúc năm học một cách hiệu quả, khoa học, nghiêm túc.

Buổi chia tay của các bạn HS khối 5 năm nay sẽ là kí ức thật đặc biệt với mỗi các con. Tuy các con không được gặp nhau trực tiếp,không được quàng vai bá cổ, siết những cái ôm thật chặt... nhưng không vì thế mà thiếu đi cảm xúc, bởi những gì xuất phát từ trái tim sẽ luôn đến với trái tim dù trong bất kì hoàn cảnh nào. 5 năm học dưới mái trường tiểu học NKT thân thương đã chính thức khép lại. Mọi cảm xúc, dù của ngày đầu tiên hay ngày cuối cùng được học, đều mong các con luôn cất giữ trong một phần trái tim mình.

Chia tay để hẹn ngày gặp lại, để ta lớn khôn hơn, để những cái nắm tay lần cuối sẽ là sợi dây kết nối tất cả, để yêu trường hơn, để nhớ thầy cô và bạn bè, để nơi đây mãi là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Thầy cô và mái trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc sẽ luôn dõi theo từng bước trên chặng đường mai đây của các con.

Chúc các con thành công và vững bước trên con đường tương lai.

  

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 935