A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 27 CỦA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC NGUYỄN KHẢ TRẠC.

 

Sáng ngày 21/3/2022, Liên đội Nguyễn Khả Trạc tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm “Tuyên truyền Bảo vệ Tài nguyên Nước” tới toàn thể các em đội viên, nhi đồng trong Liên đội.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, cô Tổng phụ trách Đội đã cùng các em học sinh sinh hoạt theo chủ điểm Tuyên truyền bảo vệ Tài nguyên Nước”. Cô nhấn mạnh: Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, là nguồn sống thiết yếu của con người và đông đảo những loài sinh vật trên trái đất. Và trong buổi sinh hoạt theo chủ điểm: Tuyên truyền bảo vệ môi trường lần trước, các em đã được theo dõi tập 1 của bộ phim “Cuộc phiêu lưu của giọt nước Mizu”. Với sự xuất hiện của giọt nước Mizu dễ thương, tập 1 của bộ phim với tựa đề: “Nước là gì thế nhỉ?” đã mang tới những kiến thức thú vị về nước, từ đó giúp hình thành và nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước cho các em. Và trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay, các em học sinh đã được theo dõi tập 2 của bộ phim “Cuộc phiêu lưu của giọt nước Mizu”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm “Tuyên truyền bảo vệ tài nguyên nước”của Liên đội đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh. Sau buổi sinh hoạt dưới cờ, các bạn học sinh trong Liên đội đã trang bị thêm cho mình những kiến thức , những hiểu biết về nguồn tài nguyên nước, từ đó giúp các em xây dựng ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 934