A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm in mãi trong em!

         Thời gian cứ thế trôi qua, thấm thoát năm năm học dưới mái trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc sắp trôi qua. Mới ngày nào, em còn là đứa trẻ nhút nhát đứng sau lưng mẹ mà giờ đây em đã sắp phải nói lời chia tay với mái trường, với thầy cô và bạn bè. Suốt năm năm gắn bó với thầy cô và mái trường, em có biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp và sâu sắc không thể nào quên. Nhưng ấn tượng nhất với em là những ngày đầu tiên khi em bước chân vào mái trường Tiêu học Nguyễn Khả Trạc.

        Hôm đó là một buổi sáng mùa thu, bầu trời quang đãng. Mẹ chọn và mặc cho em bộ đồng phục của trường, lúc đó tự dưng em cảm thấy mình lớn hẳn. Đeo chiếc cặp sách trên vai, Mẹ đưa em đến trường. Vẫn là con đường đấy mà sao hôm nay em thấy nó vừa thân quen lại có một chút gì đó khác lạ. Nhìn từ xa, em thấy ngôi trường như đang khoác lên mình một chiếc áo màu vàng nhạt. Cổng trường to được sơn màu xanh gồm cổng chính và cổng phụ. Khi đứng ở cổng trường nhìn vào, em thấy thật sung sướng, xem lẫn là sự tò mò và thích thú. Hôm ấy trường em được trang trí rất đẹp,có rất nhiều bạn cầm cờ cầm hoa. Các cô giáo dạy lớp Một mặc áo dài duyên dáng tươi cười đứng đón chúng em vào lớp. Cô giáo chủ nhiệm của em năm ấy là cô Nguyễn Thị Hưng. Cô có dáng người dong dỏng cao, nước da trắng, Khuôn mặt phúc hậu. Em nhớ nhất giọng nói của co rất dịu dàng nhưng cũng đầy nghiêm khắc mỗi khi chúng em phạm lỗi. Trên lớp cô dạy cho chúng em kiến thức, truyền đạt cho học sinh cả những bài học biết yêu thương, sẻ chia, biết cảm thông, trân trọng những điều quý giá qua từng câu chuyện cô kể. Khi chúng em đạt những kết quả chưa tốt ,cô luôn động viên ,giảng bài tận tình cho đên khi hiểu bài .

        Em luôn cảm thấy mình thật may mắn khi được làm học sinh của cô trong những năm tháng đầu đời học sinh . Sau này em còn được học rất nhiều cô giáo khác .Các cô đều rất yêu thương và tận tình với chúng em .Những khoảnh khắc đẹp đẽ bên các cô và các bạn thời Tiểu học ngây thơ chắc chắn sẽ mãi in đậm trong kí ức của em .

                                                                                  Học sinh: Cao Khánh Linh lớp 5D


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 01 : 424