A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẬU HỌC TRÒ HAM HỌC

            Em Trịnh Gia Minh là một trong những “gương mặt” được các thầy cô giáo và các bạn trong lớp 5D đều quý mến. Ẩn sau vẻ “lạnh lùng” của lớp phó học tập là một cậu học trò năng động, thân thiện, chan hòa, khiêm tốn và có trách nhiệm. Đối với các thầy cô giáo, em luôn thể hiện sự kính trọng, lễ phép. 

          Sinh ra trong gia đình có nề nếp học tập, mẹ là giảng viên trường ĐHSP Hà Nội, bố là kiến trúc sư đã thôi thúc trong Minh sự say mê học tập. Không chỉ là lớp phó gương mẫu mà em còn là cậu học trò rất ham học, thích tìm tòi, ưa khám phá và muốn thử sức mình với các môn học, với các kiến thức mới, tham gia nhiều cuộc thi. Chính vì thế, suốt bốn năm học, em luôn đạt danh hiệu học sinh “Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện”. Năm học 2020 – 2021, em tham gia cuộc thi Toán IMAS và đạt top 34%. Không chỉ dừng ở đó, năm học 2021 – 2022, nhờ sự nỗ lực, cố gắng, không ngừng học tập, em đã đăng kí tham gia cuộc thi Toán quốc tế WMTC và đạt Huy chương Vàng.

          Ngoài những giờ học, em còn có sở thích là chơi guitar. Nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em đạt giải Nhì về “Sáng tạo video clip”.

Bạn bè, thầy cô thật tự hào về Trịnh Gia Minh- học sinh tiêu biểu của trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc!   


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 935