Buổi học đầu tiên của các con sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch Covid-19

Hôm nay (11/5), học sinh trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dài để phòng, chống dịch Covid-19. Ngay từ 7h sáng, các thầy cô giáo đã có mặt tại cổng trường để đón các con học sinh. Để đảm bảo an toàn cho các con, nhà trường đã tiến hành phân làn, đo nhiệt độ từng học sinh trước khi vào trường.

Trong ngày đầu tiên các con quay trở lại trường, bạn nào cũng rạng rỡ hân hoan, háo hức vì được gặp lại thầy cô, bạn bè. Toàn bộ các thầy cô có mặt tại cổng trường để đón và hướng dẫn các con vào lớp.

Nhà trường đã tiến hành khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường học, lớp học, chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay khô, vòi nước, khẩu trang và phòng cách ly phòng ngừa trường hợp có học sinh có biểu hiện ốm sốt khi đến trường.

Cũng trong ngày đầu tiên đi học trở lại sau dịch, lãnh đạo công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ban Mai (Công ty cung cấp xuất ăn cho nhà trường) đã tặng  khẩu trang cho toàn bộ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh nhà trường.