A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ KHỐI 5- NĂM HỌC 2021- 2022: XÂY DỰNG LỚP HỌC HẠNH PHÚC

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc, ngày 27 tháng 8 năm 2021, tập thể giáo viên khối 5 đã tổ chức chuyên đề trực tuyến “Một số biện pháp xây dựng lớp học hạnh phúc” với sự thể hiện của cô giáo Trần Thị Anh Giang.  Chuyên đề đưa ra với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng “Lớp học hạnh phúc” góp phần xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

Tham dự chuyên đề có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm trong nhà trường. Chuyên đề “Một số biện pháp xây dựng lớp học hạnh phúc” đã chú trọng , đề cập tới những biện pháp thiết thực đã và đang được đội ngũ giáo viên trong nhà trường triển khai. Trong chuyên đề, cô giáo Anh Giang đã chia sẻ những câu chuyện, tình huống thực tế, những biện pháp cụ thể, kết quả và cả những khó khăn mà mình phải đối mặt trong chặng đường thực hiện đổi mới chính mình, đổi mới học sinh.

Buổi chuyên đề cũng rất sôi nổi với sự chia sẻ của các giáo viên đến từ các tổ, khối khác nhau. Cô giáo Nguyễn Thị Mai Phương – khối trưng chuyên môn khối 4 đã chia sẻ thêm về việc đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp tiếp cận học sinh nhằm đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em học sinh. Tiếp đến là những chia sẻ của cô giáo Nguyễn Ánh Thu – giáo viên khối 4, những chia sẻ của cô mang tính thực tiễn và hiện đại, phù hợp với yêu cầu và sự phát triển của giáo dục trong thời kì đổi mới. Ngoài ra, trong buổi chuyên đề, giáo viên cũng được xem một số hình ảnh thực tế từ việc triển khai mô hình “Lớp học hạnh phúc”. Từ đó, giáo viên có thể chia sẻ thêm những hình thức, biện pháp khác nhau mà mình thực hiện ở chính lớp mình.

Kết thúc buổi chuyên đề, giáo Đồng Thị Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ và kết luận về việc xây dựng “Lớp học hạnh phúc” trong nhà trường. Hi vọng với lòng yêu nghề, yêu trẻ của mỗi giáo viên, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phong trào xây dựng “Lớp học hạnh phúc”  của trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc sẽ được phát huy hơn nữa trong năm học này.       

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổ chức chuyên đề:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 934