CHUYÊN ĐỀ KHỐI 1- NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn giáo viên năm học 2021- 2022, ngày 27/8/2021, tập thể giáo viên khối 1 đã thực hiện 2 chuyên đề môn học Toán (Bài: Nhiều hơn, ít hơn, bằng nhau) và Tiếng Việt (Bài: Y) bằng hình thức trực tuyến. Năm học này, các giáo viên khối 1 lại làm quen với bộ sách giáo khoa mới: Kết nối tri thức với cuộc sống. Mặc dù năm học cũ vừa mới kết thúc trong tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp nhưng các đồng chí giáo viên khối lớp 1 luôn cố gắng nỗ lực, nghiên cứu tìm hiểu bộ sách giáo khoa mới, cùng nhau xây dựng chuyên đề để chia sẻ, thống nhất  phương án dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh với các hình thức tổ chức linh hoạt, hiệu quả, tăng cường trải nghiệm cho học sinh. Với việc xác định đúng các yêu cầu cần đạt cho mỗi bài dạy, triển khai các hoạt động dạy học hiệu quả, chắc chắn các giáo viên lớp 1 sẽ có một năm học mới nhiều thành công.

Sau đây là hình ảnh chuyên đề Toán do cô giáo Nguyễn Thị Quyên trình bày:

Chuyên đề Tiếng Việt do cô giáo Đào Thị Yến trình bày: