Những bồn hoa đẹp

Trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc là ngôi trường đã được xây dựng từ lâu. Tuy nhiên, khi đến đây, mọi người có cảm giác thân thiện vì ngôi trường xanh - sạch - đẹp với nhiều cây xanh, hoa cảnh tươi tốt

Những bồn hoa nhiều màu sắc được trồng trước cửa mỗi lớp học chính là một điểm mới trong việc xã hội hóa đến các phụ huynh của nhà trường. Điều đáng mừng là phong trào này được đông đảo phụ huynh, giáo viên ủng hộ và nhiệt tình hưởng ứng. Những bồn hoa đẹp được trồng quanh trường kết hợp cùng với nhiều cây xanh tỏa bóng mát. Từng khóm hoa, bồn hoa, tiểu cảnh được bố trí hài hòa trong khuôn viên trường, màu sắc sinh động của hoa, lá đã làm sinh động không gian nhà trường. Tất cả vẽ nên một bức tranh lung linh tràn đầy nhựa sống, tạo nên một cảnh quan thoáng mát và trong lànhcho ngôi trường, có tác dụng tốt trong việc giáo dục về môi trường cho học sinh, đề cao trách nhiệm của thầy và trò trong việc chăm sóc, giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Khi bước chân đến trường để giảng dạy và học tập, vào các giờ nghỉ, giáo viên và học sinh chúng tôi đứng ở các ban công của các lớp, vừa trò chuyện vừa được ngắm nhìn những bông hoa nở rộ, được thư giãn, hít thở không khí trong lành trong môi trường thân thiện. Dường như tất cả những mệt mỏi của giờ dạy, giờ học căng thẳng như tan biến, tạo cho chúng tôi có thêm tinh thần và hứng thú để bắt đầu một giờ học mới hiệu quả hơn.

Mời các bạn hãy đến trường chúng tôi để cảm nhận được vẻ đẹp này!

Lương Thị Vân Anh

Giáo viên chủ nhiệm lớp 2E